Những Dịch Vụ Kì Lạ Nhất Thế Giới

Tưởng như chỉ có trong những câu chuyện hài, nhưng những dịch vụ dưới đây là có thật. Điều đặc biệt khi nói tên dịch vụ làm ai cũng phải ngỡ ngàng vì tính lạ lùng của chúng. Nằm trong top những dịch vụ kì lạ nhất thế giới, nghe đến có thể bạn sẽ há hốc mồm. Bạn có thể đọc thêm “Những tuyến đường sắt lạ nhất thế giới” để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Xem thêm: Những Điều Bí Ẩn Trên Thế Giới Nằm Sâu Dưới Đáy Đại Dương

Xem thêm: Khám Phá 5 Dịch Vụ Du Lịch Số #1 Thái Lan

1. Thuê Người tát vào mặt khi không tập trung

Maneesh Sethi người San Francisco (Mỹ) luôn mất tập trung trong công việc khi sử dụng mạng xã hội. Do đó, năng suất làm việc của anh không đạt cao như mong đợi. Anh đã nghỉ ra ý tưởng táo bạo là tự hành hạ mình. Anh thuê người tát vào mặt mình khi lơ đãng với chi phí 8 USD mỗi giờ.

Sau một thời gian tự đánh mình như vậy, năng suất làm việc đã tăng từ 38% lên 98%. Nếu bạn đang cũng mất tập trung, hãy thử sử dụng dịch vụ này. Cũng khá hấp dẫn đúng không nào.

2. Dịch vụ làm ấm giường

Đừng nghĩ gì bậy bạ nhé. Dịch vụ làm ấm giường cũng có rất nhiều người ưa chuộng. Victoria Ivachyova một cô gái ở Nga đã nghĩ ra dịch vụ này cho những người đàn ông độc thân. Cô sẽ đến tận phòng ngủ và nằm trước 60 phút để giường ấm lên.

Khách hàng sẽ không cảm thấy lạnh lẽo và cô đơn. Cô cũng cung cấp thêm dịch vụ trò chuyện với họ nếu họ yêu cầu.

Với giá cũng khá chát 82 USD / đêm và 1700 USD / tháng. Để đảm bảo an toàn cho chính mình, cô cũng thuê vệ sĩ nếu có biến xảy ra. Có thể vì nước Nga quá lạnh nên dịch vụ này ra đời cũng rất là thích hợp và ưa chuộng.

3. Ngủ ôm

Ngủ ôm là dịch vụ cực kì ưa thích hiện nay, có cả trai đẹp và hotgirl. Dịch vụ này hoàn toàn trong sáng, chỉ dừng lại ở ôm ấp và nâng niu nhau. Họ sẽ đến tận phòng để ngủ với bạn, con trai từ 20-30 tuổi và con gái trên 18 tuổi.

Hiện nay Nhật Bản rất phát triển các dịch vụ này, bên cạnh đó có Mỹ, Nga… Vì tính chất công việc quá nhiều nên họ đôi khi lại không quan tâm đến chuyện gia đình. Ở Mỹ, khách phải bỏ ra 60 USD mỗi giờ và ở Nhật là 10.000 yên mỗi giờ.

Việt Nam thì mình cũng chưa nghe đến dịch vụ này bao giờ nên không biết là có tồn tại không.

4. Người giúp việc khoả thân lau nhà

Nếu như ngồi nhìn các cô nàng khoả khoả thân làm việc nhà thì sao nhỉ. Nếu muốn sử dụng dịch vụ mời bạn đến tiểu bang Texas – Mỹ. Dịch vụ này được gọi là Lubbock Fantasy Maid Service.

Mỗi tiếng lau dọn với bộ ngực trần là 100 USD, trả thêm 50 USD sẽ có 2 người khoả thân giúp việc. Dù có tính khêu gợi rất cao nhưng giám đốc công ty dịch vụ nói rằng họ không cung cấp dịch vụ tình dục.

5. Dịch vụ thông báo tỉa lông mũi

Một dịch vụ lại bắt nguồn từ Nhật Bản. Nếu ai đó muốn thông báo cho ai cần tỉa lông mũi nhưng sợ ngại. Vì việc bình luận về tóc tai của người khác thì không nên. Nhắm được nhu cầu này Chololi đã mở dịch vụ mail nhắc nhở.

Dùng mail nhắc khéo họ về việc đã đến lúc tỉa lông mũi. Dịch vụ này cực kì lạ nhưng cũng giúp ích được khá nhiều cho người thân, bạn bè mà không sợ họ giận.