Giới Thiệu

Blog này có những câu chuyện về tình nguyện viên Peace Corps từ miền Trung Tây đang chuẩn bị rời đi để phục vụ, hiện đang phục vụ trên toàn cầu và trở về từ dịch vụ với kinh nghiệm và thông tin chi tiết văn hóa để chia sẻ. Nó cũng bao gồm tin tức về các sự kiện tuyển dụng, cập nhật đại lý và các đối tác đại học của chúng tôi.

Vùng Trung Tây bao gồm Iowa, Illinois, Indiana, Kentucky, Michigan, Minnesota, Missouri, Bắc Dakota, Ohio, Nam Dakota và Wisconsin. ’

Đại diện của Peace Corps Midwest Region cũng nằm ở Cleveland, Cincinnati, Columbus, Twin Cities, St. Louis, Louisville, Detroit và Des Moines.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook, Twitter, YouTube and Instagram.

Về Peace Corps: Peace Corps cử người Mỹ tốt nhất và sáng nhất ra nước ngoài thay mặt cho Hoa Kỳ để giải quyết những nhu cầu bức xúc nhất của người dân trên khắp thế giới. Các tình nguyện viên làm việc ở cấp cơ sở để phát triển các giải pháp bền vững giải quyết những thách thức trong giáo dục, y tế, phát triển kinh tế, nông nghiệp, môi trường và phát triển thanh niên. Thông qua dịch vụ của họ, các tình nguyện viên đạt được một sự hiểu biết văn hóa độc đáo và một cam kết lâu dài với dịch vụ giúp họ thành công trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay. Kể từ khi Tổng thống John F. Kennedy thành lập Peace Corps năm 1961, gần 220.000 người Mỹ ở mọi lứa tuổi đã phục vụ ở 140 quốc gia trên toàn thế giới. Xem tờ thông tin về Peace Corps để biết thêm thông tin.

Peace Corps cung cấp ngôn ngữ toàn diện, đa văn hóa, an toàn và an ninh, và đào tạo kỹ thuật. Các tình nguyện viên sống, học tập và làm việc với cộng đồng ở nước ngoài trong 27 tháng và nhận trợ cấp bao gồm vận chuyển đến và đi từ quốc gia dịch vụ, trợ cấp sinh hoạt, chăm sóc y tế và nha khoa đầy đủ, 24 ngày nghỉ mỗi năm, cơ hội học sau đại học, hoãn hoặc hủy bỏ một phần trên một số khoản vay của sinh viên, hơn 8.000 đô la để hỗ trợ điều chỉnh nhà, đủ điều kiện đặc biệt cho các công việc liên bang và hơn thế nữa. Đăng ký trực tuyến chỉ sau một giờ và chọn quốc gia và chương trình phù hợp nhất với kỹ năng và sở thích của bạn. Truy cập www.peacecorps.gov để biết thêm thông tin.

Liên Hệ nếu bạn quan tâm đến những chia sẽ trên blog của chúng tôi.