Khám Phá 5 Dịch Vụ Du Lịch Số #1 Thái Lan

Dịch vụ du lịch Thái Lan đang được sự quan tâm của đông đảo khách du lịch hiện nay. Đất nước của những ngôi chùa vàng Thái Lan không chỉ làm say mê du khách gần xa bởi sự nguy nga trán lệ của chùa chiền, Hoàng cung Ngũ Thế Hoàng hay thơ mộng và bình dị ngắm cảnh thuyền rồng trên dòng sông Chaopraya mà còn gửi gắm đến du khách 4 phương những dịch vụ du lịch Thái Lan hấp dẫn nhất Đông Nam Á.

Nhắc đến Thái lan chúng ta thường liên tưởng đến đất nước của các anh/chị chuyển giới.

Thật vậy, những show diễn của người chuyển giới được tổ chức thường xuyên và được coi như văn hoá du lịch của nước này.

Ngoài ra vô số dịch vụ du lịch Thái Lan hấp dẫn gắn liền với tên tuổi nơi đây, và bắt đầu chúng ta cùng điểm danh 5 dịch vụ hấp dẫn nhất mà ai cũng muốn thưởng thức.

Xem thêm: 10 Cơ Hội Lớn Tham Gia Du Lịch Tình Nguyện Miễn phí

Xem thêm: Du Lịch Cùng Các Sinh Viên Tình Nguyện

1. Alcazar Cabaret Show tại thành phố Pattaya

Đối với nhiều người chưa tham gia show diễn người chuyển giới thì chưa biết được nét đặc sắc và ấn tượng của dịch vụ này. Được sự bảo hộ của chính phủ Thái Lan nên nhiều show diễn như thế này ngày càng được phát triển và mở rộng hơn.

Cứ 2 tiếng đồng hồ có những show khác nhau thay thế vơi sự biểu diễn của các vũ công trẻ cùng động tác uyển chuyển, kết hợp hiệu ứng ánh sáng chuyên nghiệp. Họ sẽ biểu diễn rất nhiều thứ tiếng khác nhau Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam…

Để có thể tham gia vào các show diễn này, các vũ công được tuyển chọn rất gắt gao, phải có kinh nghiệm biểu diễn, trau dồi bí quyết đồng thời phải càng đẹp càng tốt nhằm thu hút càng nhiều khách du lịch.

Trong đó 1 trog những show diễn khán giả chờ đợi nhất đó là Alcazar Carabet Show được tổ chức hàng đêm ở Pattaya, tương tự như Simon Cabaret Show ở Phuket hay Calypso Carabet Show tại Bangkok. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được người chuyển giới đẹp đến như vậy và có khi bạn còn không nhận ra được điều đó.

2. Dịch vụ cho thuê vợ làm hướng dẫn viên

Nghe có vẻ khá xa lạ, thế nhưng những “cô vợ hờ” này hoàn toàn bình thường và chuyện thường xuyên xảy ra ở đất nước chùa vàng này.

Từ lâu Thái lan đã có dịch vụ “mời gọi” của các cô nàng, tuỳ nơi và có nhiều hình thức kinh doanh khác nhau. Do đó việc tiềm cho mình vợ cùng hướng dẫn viên du lịch là điều không khó khăn gì.

Chỉ cần lên google search cách tìm vợ tại Thái Lan? hay Làm sao để có được cô vợ trong ngày cuối tuần tại Thái Lan? hoặc phí cho một cô vợ tại Thái lan?

Vai trò của họ là làm vợ và làm hướng dẫn viên du lịch. Công việc sẽ như cô vợ thực thụ bao gồm như dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng, hướng dẫ viên và dĩ nhiên là phải đáp ứng nhu cầu sinh lý nếu như họ cần đến.

Công việc của họ sẽ kết thúc theo bản hợp đồng đã kí, có rất nhiều người đã được bén duyên nhờ vào việc làm vợ hờ. Đa số tất cả đều xuất thân trong gia đình nghèo khó, vì vậy đây là công việc ngắn thời gian mà cho họ được thu nhập khá tốt cho việc sinh sống.

3. Dịch vụ mát xa bằng voi cho khách du lịch

Massage không dùng bàn tay con người mà sử dụng những chú voi để đấm bóp cho khách du lịch. Tất cả chú voi sẽ được huấn luyện, sử dụng vòi và chân để massage. Hình thức massage bằng voi này rất được ưa chuộng và rất dễ thấy hình thức này tại các khu du lịch.

4. Các trò chơi vận động biển

Nhắc đến các trò chơi vận động biển tại Pattaya, Phuket… Thái Lan người ta hay liên tưởng đến tour du lịch Nha Trang với các tour đảo đặc sắc nhất. Tại đây cũng vậy, những dịch vụ du lịch Thái Lan biển như lướt ván, nhảy dù, chèo thuyền, câu cá, lặn biển, cưỡi tàu chuối… được người dân và khách du lịch hết mực ưa chuộng.

Không có hình thức lặn biển ngắm san hô bằng bình oxi nhưng tại đây khách du lịch dễ dàng ngắm san hô và các sinh vật biển bằng tàu ngầm ấn tượng.

Các dịch vụ du lịch biển của công ty du lịch Nha Trang Today có đầy đủ các trò chơi dưới biển tương tự biển Thái Lan. Nếu không thể đi ngoài nước thì có thể ghé Nha Trang thay vì đi du lịch biển tại Thái Lan.

5. Massage Thái Lan truyền thống

Đến Thái Lan không chỉ tham gia các dịch vụ du lịch mà các khách du lịch còn đến đây với mục đích chữa bệnh. Kiểu massaga Thái truyền thồng từ lâu đã nổi tiếng khắp thế giới bởi tính năng chữa bệnh ưu việt của chúng.

Về bản chất, massage Thái sẽ bấm huyệt, dãn cơ kết hợp thở sâu để giải phóng năng lượng, các dây thần kinh cân bằng, lưu thông máu huyết. Bạn rất dễ tìm một cơ sở massage tại Thành Phố, tại các resort, các khách sạn hay nằm trên đường phố, chúng làm giảm stress tốt nhất cho bạn.